duvadilan or isoxuprine

Sino dito umiinom ng duvadilan or isoxuprine na nagpalpitate or bumibilis pagtibok ng puso every after intake? Ano ginagawa nio para mawala? Sinabi nio ba ss ob nio na ganyan naffeel nyo? Pinalitan ba nia? Ano pinalit kung sakali?

9 Replies

baka kaya po kayo nagpalpitate kasi po hindi tama sa oras ang inom nyo, duvadillan or isoxuprine iniinom po every 8hrs, if nakasunod po kayo sa oras then still may palpitation parin, go to your ob and consult

5y ago

Nakasunod naman po ako sa sched na bngay ob ko. 6am-2pm-10pm. Pero grbe tlga palpitations ko po..