Aspirin?

Sino dito umiinom ng aspirin, ok lang ba sya at walang effect kay baby? Reseta kasi ni OB,

2 Replies

Pag nagrereseta ang OB asahan nyo po na naconsider na nyang may baby kayo sa tiyan nyo. So yung mga ibibigay nya pong gamot ay safe for you and your baby.

5y ago

Ahh ok po. Di ko kasi alam kung para san yun basta ang sabi lang sakin nung tinanong ko is 4x na daw kasi ako nalaglagan kaya need ko sya inumin hanggang manganak ako! Medyo worried lang kasi nabasa ko ginagamitan ng aspirin,