Aspirin med

Good day needadvicepls Sino dito niresetahan ng OB ng Aspirin? Ano po feeling? May naging effect ba Kay baby? Nakakatakot e. Katatapos lang po kase ng BPS ko today and maliit si baby at Di tugma sa AOG nya. #pleasehelp #needadvicepls

1 Reply

Me po, during my pregnancy period. I have twins po kaya prone sa highblood, so kasama si Aspirin sa nireseta saken. 100mg lang naman max ang pwede inumin. 100mg or 80mg. Wala naman po nangyare saken, maganda pa nga sya sa pakiramdam. Nakapanganak na po ako and so far okay naman po ako at ng twins ko, Awa ng Diyos