Aspirin?

Sino dito umiinom ng aspirin, ok lang ba sya at walang effect kay baby? Reseta kasi ni OB,

2 Replies

Ngtake ako nyan.. 2x ang reseta ni ob 80mg nakunan ako dhil sa gamot.. After ko itake ng bleeding n ako hangang lumabas na ang placenta kaya niraspa ako

5y ago

Sakin nun 2x a day ang reseta, my nakusap ako nun same kmi ng ob bngyan dn sya ng aspirin pero d nya dw tinake..kc pharmacist sya alam nya n bawal anh aspirin..buti un nanganak sya ng safe ako nakunan ako dhil uminom ako nun..kya kht kelan hndbg hnd ako iinum ng aspirin while pregnant.. Mg pa 2nd opinion k po..anu po ba ang dahilan bkit k pingtake ng aspirin?

Pag nagrereseta ang OB asahan nyo po na naconsider na nyang may baby kayo sa tiyan nyo. So yung mga ibibigay nya pong gamot ay safe for you and your baby.

5y ago

Ahh ok po. Di ko kasi alam kung para san yun basta ang sabi lang sakin nung tinanong ko is 4x na daw kasi ako nalaglagan kaya need ko sya inumin hanggang manganak ako! Medyo worried lang kasi nabasa ko ginagamitan ng aspirin,