Aspirin

My OB recommended me to take Aspirin once a day. Nakalimutan ko lang para saan nga ba to? Napansin kasi ng boss ko na doctor bakit daw ako umiinom ng aspirin. To those na with same prescription ni OB para saan nga to? Thank you!

6 Replies

May history ka po ba ng miscarriage before? Bnigyan din ako ni ob ng aspirin kc nakunan ako dati. Ok din ang bp ko pero nakakatulong daw ang aspirin pra maganda ang bloodflow papunta kay baby.

4y ago

Ingat din po 😊

Para sa highblood, pampalabnaw/ pampababa ng dugo. Umiinom din ako nyan 2tablets/day as per my ob. Its safe naman :)

Para maiwasan ang high blood at pre eclampsia. Pinagstart ako from 16 weeks to 36 weeks

Ako Mommy, may history ako ng miscariage and still birth. Blood thinner yan

Ako po pinag take ng aspirin for blood flow. Once a day lang for 10 days.

Ako po nag take ng aspirin because mataas po ang BP ko

4y ago

Ask nyo na lang po sa OB nyo, once a day din po ako nun, nag stop lng ako nung pang 36th week na ako