HOPELESS

sino dito umabot na ng 1 week na walang bowel movement? wla kc ako maramdamang urge to poop. d ko na alam ggawin ko. uminom na ko ng prube juice wla pa din ako mafeel.

1 Reply

Eat ka Oatmeal o cereal bsta rich in Fiber.. Niresetahan aq ng Ob q if ever dw mhrpan aq mg poop, peo till now hnd aq bumibili xe niadvise dn sken ng Ob qn eat fruits at veggies esp rich in Fiber at drink 2L-3L of water everyday.. Nkka poop aq khet everyother day atleast hnd umaabot ng days un gap.. Sarap ng feelng pg nkkbwas :)