Bowel movement

Anyone naka experience po ng constipation to the point ilang days bago maka poop tapos may blood na po.

1 Reply

Constipation for 5 days.. kahit kase di ako buntis constipated ako. Lahat na kinain ko para magpoops kaso ayaw talaga. Kaya ang ginawa ko na lang iwas muna ko sa meat. More on gulay, prutas at fish lang ako. Tas yakult everyday. Pagganyan pong may blood baka kelangan mo ng stool softener. Sabihin mo din po sa OB sa next check up mo

4y ago

Thank you po sa response hehe. Ako po mag 4days na ngayong araw hays natatakot napo magpoops e hehe sge po sabihin ko po sa check up ko . salamat sis. :)