lemon juice

Hi 3 months preggy here.. wla naman po ba msama if uminom ng lemon juice?

13 Replies

Wala naman, as long as you are not acidic and it is better kung lesser ng sugar. Much beter kung use it as detox sa water🙂

Wala naman basta di ka lang acidic, mas maganda nga yan lagyan mo pa ng cucumber para panglinis na rin yun ng tyan mo. 😊

okay lng po basta wala masyado sugar or pwde din po lemon water po try nyo, un po gngawa ko water and pampababa ng sugar ko

Ok lng mommy maganda PO yan Vitamin c para pampalakas immune system natin

Ok po yan 😊 with honey. Yung US lemon daw po ang ok bilin.

Wala naman po masustansya naman po yan heh

Thank you sa mga responses mommies 🤗

wala naman kaso nakakataas ng acid yan

Slice ng lemon mixed with warm water

yes sis basta hindi ka acidic ☺️