December due date

Sino dito team december kamusta kayo nakaready na ba kayo.patingin naman ng mga baby bump niyo

70 Replies

Dec. 16,17 at 21 ang sa ultrasound ko pero sa center dec.3 ang due date ko pero para sakin mas susundin ko ang sa ultrasound ko

Dec7,dyos sbrng skit ng puson at balakang ko ngaun, as in nd ko mkalakad kng nd ko sasaluhin ang puson ko, ano po kaya ibg sbhin nito?

5y ago

Ano po sbi ng ob mo sau momsh?

Edd: December 19 pero by 1st week of December pwede na daw po CS kase twins po 😊 God bless us all 😇

5y ago

Ako din sis edd ko ultrasoud Dec 19 . . 37wks na tiyaan ko . ccs ako . pdi na kaya ako mag pa cs dec 10 38wks

35 weeks😍🥰😇❤ 1st ultrasound ko december 29,2nd ultrasound ko december 24❤.Super excited na kami😇

ako dec 11 pero pwede ma sched ng cs kung di iikot si baby 😔 pero nag ppray parin ako na sana normal

5y ago

D naman po . Simula kc nong nahilot ako lalo siyang naging magalaw subukan niyo lang po

Dec 2🥰 36weeks and 2days. Ready na lahat gamit namin ni baby sya nalang kulang excited na hehe.

35weeks and 4days. Ready na ang papers for hospital and gamit. Konti na lang 🙏🏻

Dec 8 EDD..ready n lahat ng bags pati ni hubby at lola..excited kami lahat 😍

december 10 po due date.ku malapit napu excited.napu ako.

Dec 15. Too excited and ready to meet my baby girl. Godbless satin lahat.