Team december due date

Kaway kaway sa mga team December ang due date patingin naman ng mga tummy niyo..Ako december12 due pero feeling ko November ng katapusan lalabas na siya hehehe

269 Replies

Ako Dec.11 Kase yun huling menstration ko ,kase tuwing Nag Bubuntis po ko talagang saktuhan lang po ko sa panganganak ko kung kaylan po ko huling nag ka menstration yun din po araw ng panganganak ko pero dami ng nag sasabi ng malapit na ko mnganak na baka katapusan lang ng Nov. Manganak na ko pang 3 kong anak na po ito..

Me dec 6 pero sabi ng ob ko range daw ng panganganak ko nov. 15 to dec 6. Feeling ko mga line 20s this month lalabas na c baby boy ko dhil sumasakit na tiya, balakang at minsan puson ko. Tumitigas na rin ang tummy ko minsan. Oh God! Excited na kami ng partner ko makita at mahawakan c baby namin.. 😍😍😍

Dec. 9 due date, i have a signs of labor 2 days na pero di pa ko nagpapai.e may lumabas na din sakin na discharge with blood, kanina medyo madami pero konti lng yung blood. Magpapacheck up na po ba ko? Nakakaramdam ako ng pain pero hindi naman madalas

4y ago

Same here sis,dec 13 pa due date ko pero nun last checkup ko(monday)open na daw cervix ko at 1cm na.may lumabas na dng dugo pero spotting lang naman.

Dec 28 pero pa sked na ng cs before dec10...by experienced kc las 5years ago natrauma ako.hinintay ang duedate taz isang araw n lng bfore the due nawala p c baby girl namin..kaya ngaun tajot n maghintay p ng duedate...33weeks n kmi nu baby now...

dec.4, 2019😊... pero iniexpect ng ob q ngayong week dapat makaramdam na aq... nakakaramdam na rin ng sakit2 sa likod at tiyan at naninigas na rin ang tiyan... pero sobrang galaw pa rin ni baby... #excited

Ako po EDD ko po sa dec.5 sana nga lumabas na si baby at super excited na.😍😂 wala pa din ako brownish discharge. Mga white, thick creamy consistency lang nalabas. Continue ko pa din ung primrose n insert as per OB

Dec.8 aq 1cm plang aq nung na IE aq pro lgi na sumasakit tyan q at balakang q.. Konting lakad pa.. Kaya lng nkakatamad maglakad lakad tanghali na kc aq bumabangon madaling arw na kc aq nkakatulog eh..😅

Dec 25 EDD with twins...haha..ang liit daw..pero last UTS is sakto lang naman daw silang dalawa..di nagkakalayo ng laki at heartbeat. super excited na sa pasko dahil sa twins namin .🥰🥰

4y ago

wow congrats!! stay healthy mumsh!

Di ko alam kung anong susundin ko ung edd ko sa ultrasound na January 1 or sa menstruation ko na edd is December 23 Sumasakit narin ang pempem ko at puson ko d narin makalakad ng matagal...

4y ago

same tayo ng question..hehe..pero sabi ng ob ko, yung pinaka unang UTS daw i follow namin.. about sa sakit na nararamdaman mo, if sobrang sakit na talaga, better consult na sa doctor baka kasi may something na..wag naman sana.

Based sa 1st ultrasound (Transvi) ko January 1, 2020 pero since high risk and dating CS na din na kasched na po ako for CS by 2nd week of December (37weeks). My rainbow baby 😊