39w5days

Sino dito same scenario na wala padin sign of labor? 😭😭😭 nasstress na ko ng bongga. 2 weeks na ko nagtetake ng EPO at lakad lakad, excercise at inom pineapple juice pero wala parin. Ang skait na ng katawan ko kakalakad at squats at akyat baba sa hagdan pero no sign of labor parin ako.

2 Replies

Hanggang stress po kayo wala po daw talagang mangyayaring labor, or pag aya na maglabor po kayo kasi lalo daw po nag ta-tight ang cervix as per my ob before, yun ang lagi niya sabi sakin kasi if gusto na talaga niya lumabas magaaya din siya, pero kung stress ka kakamadali na lumabas siya e pasensiya lang daw kasi.

Related Articles