38 weeks and 4 days

Mababa na po ba? No sign of labor. Nakapag pineapple, pineapple juice, squats, akyat baba ng hagdan, sex, eveprimrose oil na ako pero no sign of labor pa rin

38 weeks and 4 days
2 Replies

38 weeks and 1 day . Ask ko lang po kung itong nararamdaman ko na pagsakit sa tumbong ng pwerta at pag kirot kirot ng ilalim ng pem lalo na kapag nag lalakad sign of labor napo ba yun? First time mom salamat po sana matulungan niyo po ako . sakit po kase lalo na kapag naglalakad at nakatayo po panay din ang ihi ihi ko.

Mukhang mababa na mommy. Ayaw pa lang po siguro lumabas ni baby 😅

4y ago

Thank you mommy 😘❤️