39 weeks and 3days 🥲

Team december kamusta na kayo? No sign of labor parin ako 😓 kainggit ung iba nakaraos na huhu. Ginawa ko na lahat lakad squat inom pineapple chuckie primerose wala padin puro false labor lang ☹️#FTM

2 Replies

hello mii, same po team december kakaraos lang 39weeks and 1day, diko alam if gagana sayo to pero nung na stock ako sa 4-5cm 1week pina inom lang ako ng dahon ng kawayan then boom after 5hours labor malala talaga mii, pero ask your ob pa din hehe ♥️

1y ago

wala naman kase akong makitang dahon ng kawayan dito mii..

Same here mommy mabuti ka nga may pa false labor kana ako talaga wala pa. 😅 Edd ko is dec 06 sobrang lapit na. nagawa ko na din lahat no effect parin. But still patiently waiting nalang relax nalang kahit medyo stress na ng very light😁

1y ago

Ako wala brown discharge pa 🥲 puro white and yellow lang 😓 pero 1cm nako