39w5days

Sino dito same scenario na wala padin sign of labor? 😭😭😭 nasstress na ko ng bongga. 2 weeks na ko nagtetake ng EPO at lakad lakad, excercise at inom pineapple juice pero wala parin. Ang skait na ng katawan ko kakalakad at squats at akyat baba sa hagdan pero no sign of labor parin ako.

2 Replies

Wait Lang po darating Yan if Wala pa Rin baka induce ka Ng ob mo

4y ago

oo nga po eh. ayaw nya talaga. kung hihintayin ko daw baka makapoop na sya sa loob kaya iinduce na ko.

Related Articles