Talong;

Sino dito nung buntis ang nakahiligan kumain ng mga dark tulad ng (Talong, mga inihaw at tutong) kamusta baby niyo paglabas, wala bang naging epekto? TIA

1 Reply

Wala naman po, natanong ko din yan kay OB kasi every week present yan sa kinakain ko tlga at may sabi-sabi nakakaitim daw kay baby. Di naman po nakakaitim ang talong. Wala po yan sa kinakain, nasa genetics kung kayumanggi po both parents, kayumanggi din talaga si baby. Fave ko po talong, moreno papa ng baby ko pero fair skin ako, kaso nakuha ni baby yung traits ko. Pamahiin lang din sabi ni OB pero nasa inyo naman po kung maniniwala :)