Talong

Bawal po bang kumain ng talong pag buntis? 12wks preggy. :)

3 Replies

Yun ang sabi nila kasi daw magkakaron ng taon yung bata( yun yung parang green or gray spots sa balat ng baby) pero ako kumakain ako ng talong nung preggy ako wala naman sinabi yung ob na bawal yun.

Not true, I think pamahiin lang yan. Masustansya naman ang talong, good for the both of your baby. Hehehe. Nakain din ako nyan during my pregnancy. 😊

Pwede po mommy. Actually one out of many pregnancy myths lang po talaga sya. 😊