May bukol sa ari

Sino dito nkaranas ng ganto? Grabi yung sakit di ako halos mka upo. Im 17wks pregnant po. Sana may mag rply ano mga home remedies para mawala yung bukol

May bukol sa ari
3 Replies

same yata yan sa nangyare kay antonette yung partner ni whamos na vlogger di rin sya halos makaupo at makalakad because of waxing naman yung sa kanya pa check ka sa OB mo para ma advise ka kung ano dapat mong gawin. Si antonette sinabayan nya ng herbal nagpapakulo sya ng dahon ng bayabas then yun pinang huhugas nya para pumutok agad kasi kung di daw puputok i ssurgery na ng OB nya. Pero better to be check baka kasi iba rin yang sayo.

2y ago

yes sis ganyan din ung kay antonette..

Upo lang po kayo sa timba na may mainit na tubig tapos parang steam nyo lang po dun. Pero mas mabuti pacheck pa dn kayo kasi gnawa ko un dati dpa ako buntis.magkaiba na po ang reaction ng katawan pag buntis na keep safe po

confirm na ba na bukol mi as in laman sya? baka tigsa or pimple lang mi. ilang araw na yan?i pa check mo sa partner mo baka may ingrown hair para maialis nya. gamit ka betadine fem wash

2y ago

Hello mommy, I already experienced that, wag mo lang pilitin na tirisin. 1 week ata yung sa akin noon pero nawala din agad. Pero kung more than a week na pacheck up mo na sa OB mo. Dapat maging hygienic ka din palagi mommy maghugas and magpalit ng undies lagi.