Gano po ba katagal mawala ang bukol? Or any tips mga mamsh para po mawala bukol ni baby?

3yrs old baby po. Nahulog kasi siya sa motor, tas nadapa the same day. Kaya medyo nalamog po ata yung bukol niya. Pero 3weeks na kasi, although umimpis na siya di gaya dati kaya lang may bukol pa din po. Salamat po sa sasagot

1 Reply

dalhin po sa doctor kasi baka may hindi magandang nangyari sa ulo ng bata. baka kailangan icheck with machines like xray.