namuong gatas sa dibdib

mga momsh, mag ask lang po ako. pano po ba dapat gawin para mawala ung bukol sa dibdib? nagpapabreastfeed po kasi ako at may bukol akong nakapa, sabi po namuong gatas daw yun, paano po ba dapat gawin pra mawala ang bukol ?sbra sakit po kasi.. tia..

2 Replies

Hot compress po, then ihand express nyo po para lumabas or massage nyo po boobs nyo.

Breast pump po pra maalis mo ang milk na namuo

4y ago

panu po pag yung part na nanigas ai sa may areola na..super hapdi..pinump q nman po pero d nman nbawasan yung paninigas nia