Bukol sa Ari

Ano po gagawin ko. May napansin po ako mga 3 maliliit na bukol sa ari ko. Kakapanganak ko pa lang po 3wks ago. Nung una di sya masakit pero pag nasagi or nadiinan, dun ko nararamdaman ang sakit. Normal lang po ba ito dahil dumaan sa panganganak? Ano po kaya ang pwedeng gawing home remedy para dito. Please respect post. Thank you po.

3 Replies

Ako din po mayron ako 2 maliit na bukol at Hindi sya masakit kakapanganak ko lng dn 2mos na anak ko.anu Kaya Ito,takot ako mg pacheck up at wla rn po ako pera pampacheck up

Same po tayo. Ano po ginawa niyo?

3y ago

Sa labas lang po.

tinahi po ba kayo mommy?