POSTPARTUM PRE-ECLAMPSIA

Sino dito nka ranas ng postpartum pre-eclampsia ?

4 Replies

aq po napakahirap mg ka exclamsia meron nga kasabayan q na namatay baby nia sa loob ng tyan nia ng pre exclamsia kc xa tax kapag mataas pl bp mo mainit loob ng katawan mo naluto ata ung baby sa loob kc hirap nia ilabas .. pero pede iwasan mag exclamsia basta tamang diet lang at dahil

ako po sa awa po ng diyos nabuhay po ako. ;( . june 9 cs po ako june 14 suka ng suka ako at nahihilo sumakit ng sobrang sobra ang ulo na parang iniipit :( june 15 nagseizure ako 6 na beses po yun sobranh taas ng BP ko halos mamatay na daw ako kasi violet na daw yung labi kuko ko.

9mo ago

Ano po bp nyo nung ng seizure kayo?

Hi sis. ask ko lang nagkaron kaba ng postpartum eclampsia? amu po ang ginawa mong treatment?please reply

4y ago

Hi sis. Sorry ngaun ko lang nabasa to. Nag med. Po ako prescribe ng Doctor. Tapos po bantay ng BP 3times a day po ako nag momonitor ng BP. Healthy Food at Rest po..

Ung friend ko po.. Nagkaroon ng pre-eclampsia..

4y ago

Siya po kc before manganak pre-eclampsia kya naCS.. Wla po ko idea sa post-partum pre-eclampsia after manganak.. Pero okay ka na po ba ngayon?