Pre eclampsia

Hi everyone , sino po dito nakaranas ng pre eclampsia? Thank you po ?

9 Replies

Me.. tumaas kc BP ko on my 3rd tri. Kaya iwas na iwas ako sa maalat at matataba..khit ang sarap sarap kumain kc lagi gutom..ngtiis talaga ako sa gulay at fruits saka more water. Then inintay lang nmin ni OB na mg 37 weeks ako at ng pa CS na ako.. Super Thankful kay God kc naging ok ang lahat. Now 18 days na c baby ko..

5y ago

Cs din ako. Baby Boy..

Last tues checkup ko umabot ng 150/100 BP ko, nirefer ako sa hospital kaso di raw sila mag aadmit until 160/100. Im on my 36weeks. Tho wala naman ako nararamdamang kakaiba. Sguro nainitan lng ako kya ganun. Worried dn ako baka nga maCS ako if di bumaba BP ko sa susunod na checkup.

3y ago

Closed monitor your bp or any sign of preeclampsia.may ob ka sis?

Mehhhh! First pre eclampsia then second post partumpre eclampsia, nakakaloka at risky sya pero sundin mo lang si ob mo magiging ok din lahat:)

2mo ago

ilang days or weeks po nawala ang postpartum eclampsia nyo? I currently have postpartum eclampsia right now. As in di nawawala sakit ng ulo tapos nagfluctuate BP ko. Nakakaramdam din ako minsan na parang matutumba. umiinom po ko mg amplodipine at methyldopa.

Ilang weeks na po tyan nyo ng makaranas kayo ng pre eclampsia?

3y ago

28weeks nung nadiagnosed ako became severe nung 32weeks ECS kaagad

me! be very careful kasi delikado sya for twin pregnancies

5y ago

Mommy Frances, twin din po sakin pinagtake ako ng aspirin low dose 14weeks up to present pra daw ma prevent ko ang enclampsia..ano pa po ginawa sa inyo pra sa prevention?

Me po pro sa akin tapos na aq mnganak tsaka pa aq na eclamsia

2mo ago

same tayo mhie.. ilang weeks or days bago nawala eclampsia nyo?

me po untik manganak kaya na emergency cs

Me. :)

5y ago

Thank you po momsh. I really appreciated your concern, god blessed you too ❤

me. :)

5y ago

❤❤❤❤