19 weeks walang marinig sa doppler

sino dito nakaexperience na walang marinig sa doppler? kakavisit ko lang sa health center sa brgy namen ang walang marinig sabi bka sunod na balik ko. huling pa-ultrasound ko kc nung aug pa.. medjo nagwoworry lang ako.

3 Replies

try pelvic ultrasound and not doppler po para mapanatag ka po. minsan mahirap pa rin kasi hulihin si baby pag doppler at kung yung naghahanap po ay di mapasensya.. ako nga ngayon kakatapos ko lang magpacheck up at 21weeks. nahirapan hanapin ng OB ko si baby pero di ako nagworry kasi during dinodoppler sumisipa sya kaya alam kong okay sya at active. gusto lang namin marinig yung heart beat nya..

2y ago

thank you momsh❤️

Yes mi try mo magpa ultrasound. sakin hirap hanapin ngayon heartbeat niya tagal bago mahuli nalamog na lang tyan kakahanap.

pa ultrasound ka ulit to make sure.

2y ago

i will po salamat❤️