14 weeks hindi marinig ang heartbeat sa doppler

Is it okay ba na hndi pa marinig ang heartbeat sa doppler at 14 weeks? I am obese. Kinakabahan ako.

10 Replies

My OB advised me na 20 weeks na gumamit ng fetal doppler yung mga nabibili kasi online is hindi naman highly sensitive unlike sa mga ginagamit ng OB natin kaya kahit 10weeks pa lang naririnig na. Saka para maavoid maging paranoid kapag di nahanap ang heartbeat malakas kasi makastress talaga mi.

same mi 14weeks 2nd checkup ko wala pden madetect na heartbeat pero nung nag trans v ako 1st checkup ko 9weeks palang ako non ok naman heartbeat niya normal lang daw yun mi iba iba kse pero kung di ka mapalagay pwede ka naman mag pa ultrasound

Nung chineck ako 14weeks ako non nadetect na po heatbeat ng baby ko, pero depende daw po un,meron din daw gnyang weeks n d pa nadedect sa doppler. payat lang po ako kaya siguro nadetect agad

I’m also 14 weeks pregnant, advise ng OB ko wag muna ko bumili ng doppler kase baka mastress lang ako if di pa namin mahanap heartbeat ni baby. Kaya don’t worry mommy, wag mastress 🤗

Dont stress urself mi. Ako din hindi nadetect si baby sa doppler kahit payat ako. Pero nagpaultrasound ako the ff week,okay naman siya. May ganon daw talaga.

Update, Thank God! I am just done with my ultrasound and baby's heartbeat is good and sakto din sya sa weeks based on ultrasound. Laban lang mga momsh!

yes po kasi fetal doppler nadedetect nya is 16 weeks and also naka lagay na yun sa instructions if bumili ka if not 16 weeks talaga dahil maliit pa si baby

Thank you po sa inyong lahat nakakaparanoid lng po nkasched na rin po ako ng pelvic ultrasound. Godbless to all mga mommies!

12 weeks nung start na marinig ko heartbeat ni baby gamit yung doppler. mas lumalakas sya every week

september ba due date nio?

12mo ago

yes po