Doppler ????

Mga mi ilang weeks po tyan niyo nung first time niyo marinig heartbeat ni baby sa doppler?

4 Replies

bumili rin ako nyan fetal doppler para marinig ko heartbeat ni baby pero ang hirap nya hanapin lalo kung nasa first trimester kapa lang siguro dahil nga nakatago pa si baby sa pelvic area. pero maririnig na rin yan pag nasa 2nd trimester kana.

1y ago

naririnig pala sa trans v ang heart beat akala ko nababasa lang po .

10weeks sa OB ko.

1y ago

pray lang sis kasi misnan depende sa pwesto din ni baby eh

Sabi sakin by 16 weeks

1y ago

Yun din sabi ng ob ko 16w to 18w daw po

13 weeks

1y ago

nakuha po ng ob sa bandang puson sa right side kung san sya sumisiksik or dun sa may pain na side