second baby

Sino dito nakadalawang baby na? Mas madali ba or mas maaga ba lumabas second baby compare sa panganay?

1 Reply

Yung labor ko and delivery sa 2nd ko madali lang. Sguro dahil 1 yr and half gap nila di ako ganun nahirapan. Kapag sguro matagal yung gap tulad sa 3rd ko. 5 yrs din sobrang nahirapan pako.

4y ago

Wow parihas po tayo ng gap. Tinatanong ko din yan kung mas madali manganak sa 2nd baby e due ko na sa march medjo kinakabahan na naman ako.😥