second baby

Bakit gnun second baby ko na to pero 39 weeks na ko tom wala pa din akong sign of labor dba sabi nila mas maaga lumalabas pag second baby na ???

5 Replies

Depende po momshie..kc nung manganak aq sa 2nd q ininduce p nla aq kc 40 weeks nq dpa lmlbas baby q,,8hrs pq nglabor bgo lmbas baby q.,and now preggy aq ulit turning 32 weeks sna nga lmbas n xa agad..

5y ago

Ay ganun po pala. Pero may nararamdaman po kayo nun na paninigas ng tyan at pag sakit ng puson before kayo ininduce

depende lng po yan maam..d po mag.matter qng oang.ilang baby po..sa pagbubuntis nyo po yan..pwde kasi mas maaga pwde rin ma.late ng 1 week sa due date mo..

Depende pa rin po un mamsh

Same huhu

5y ago

Baka irreg po kayo.. Ganyan din kasi ako e

Up