curious

mas madali bang manganak kapag second baby na..

13 Replies

Di nman ata lahat sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sana nga sis, 2nd baby ko n to kaya lang 11years ang gap nila ng panganay baka parang manganganay daw ulit ako sabi nila, pero mas confident namn ako ngayon kasi alam ko na ang ieexpect ko, mas alam ko na pano umire hehehe,,

ғor мe yeѕ na вeaт ĸo ĸc υng record ĸo ѕa delιvery rooм 😂 ѕa 1ѕт вaвy ĸo 25мιnѕ aĸo nanganaĸ .. ѕa 2nd вaвy ĸo 15мιnѕ lg мaѕ мaвιlιѕ aт вoтн naмan dι aĸo naнιrapan 😊

Mamsk, never naman nagig madali ang panganganak kahit pang-ilang beses pa. Siguro mas settled feeling mo pag malapit ka na mag-labor pero pag andun ka na naman sa process ng panganganak, iba na naman feeling

Sana nga natatakot pa kc aq Ung panganay q kc 8 years old na now palang nasundan..para aqong naging 1st tym mom uli😊

depende pa din. every oregnancy kasi is different. meron lang talaga mga mommies na nabiyayaan hindi nahirapan manganak.

Siguro mas chill ka na lang sa second pregnancy compared sa first kasi po may idea ka na kung pano eh

According to my Mom mas nahirapan po sya sa pangalawa kaysa sa una. Normal delivery both.

If normal delivery and no other complications, yes, mas mabilis ang labor and delivery.

it depends sis. nasa tolerance din talaga yan ng mommies