Pabalikbalik rashes niya what to do po mga mommy first time mom po ako. 😭

Sino dito may milk allergy yung anak? 😔 anong gatas pinapainom niyo sa baby niyo? kaka1yr old palang ng baby ko hiyang naman siya dati sa bonamil nagkadiarrhea siya pinapalitan ng pedia niya ng NANAL110 nawala rashes niya at pagtatae pero after namin makaubos ng 3can ng Nanal110 binalik ko siya sa bonamil bigla na naman nagsilabasan ung rashes niya sa katawan 😔 posible kayang sa gatas niyang bonamil yun? 😢🥺

Pabalikbalik rashes niya what to do po mga mommy first time mom po ako. 😭
1 Reply

yes po. possible po

3y ago

Kahit ever since pinanganak niya bonna to bonamil po?