BONAMIL

ganun ba tlaga ung bonamil? minsan nagtatae ng 5times ang baby tpos medyo hard poop . anglaki ng scoop ng bonamil . tinry ko dagdagan ng tubig umayos na ung poop nya . sino mga galing sa bonamil na same case ko? ano pinalit nyong gatas? tnxxx po sa sasagot

2 Replies

Same case. Pero d ako nagpalit kc normal lang mag poop si baby pag newborn pa sis. Tas pag hard poop si baby sa pag titimpla po Yun ng milk mag dagdag ka po ng water.

paano pag timpla ng bonnamil mga mommy 1:1 bahh