bonamil

Panu pong timpla ginawa nyo po sa mga gumagamit ng bonamil. Nagconstipate po si baby nung pinag bonamil ko sya. What to do po?

2 Replies

Hi momsh, di man po ako gumagamit ng Bonamil na formula milk pero as what you said po sa problem ninyo ang mag advice ko po ehh kung ano po yung scoop na nakalagay sa kahon yun po susundin, sa experience ko po kasi itinawag ko na po yang ganyang concern sa customer hotline ng Wyeth ang sabi po need po talaga sundin yung scoop na naka indicate sa kahon kasi yun po yung exact amount para makuha ni baby yung nutrients, pag binawasan po kasi di po nya makukuha yung right amount na dapat. Ehh yung aba ko ganyan din binawasan ko na ng scoop constipated parin. Kaya ang ginawa ko inihanap ko kung siya maghihiyang na gatas, thankul at sa Enfagrow siya hiyang may anti colic po kasi yun meaning anti kabag na iwas to constipation narin. Baka po di niya hiyang momsh yung bonamil.. Pero observe muna kung lagi nga bang constipated o minsan lang naman nangyari. Painumin rin po lagi ng tubig kung pwede na syang painumin, half ng boteng ininom niya na gatas ang ipainom nyo na tubig. Or pwede ring sa tubig yung boiled water po gamitin niyong tubig sa gatas niya. Pero minsan talaga di rin nila hiyang ang ibang milk formula.

4y ago

Yes po nag palit po ako ng milk from bona to lactum. Pag di po hiyang change na po kau. Tas painumin nyo po sya ng water since 6mons na sya.

Check mo sa likod ng box or sa lata po may label po sila jan ano tamang timpla ng milk

4y ago

Pag sinusunod ko po ung nasa box, natigas po tae nya. :(

Related Articles