Rashes at pagtatae

Mga momsh ano po kaya mbisang gamot sa rashes ni baby😔 Nagtatae po ksi sya tas ngkaganyan 7 months na po sya bonamil po milk nya #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worried

Rashes at pagtatae
37 Replies

nagka ganyan din baby ko when he was 2 months old.. as in ganyan na ganyan po itsura ng rashes nya..naiiyak na nga po ako everytime mag papalit kami ng diaper kasi awang awa ako sa kanya his in pain.ang ginawa ko lang po is warm water po pinang wash ko sakanya every palit ng diaper. dont use baby wipes at pat dry lang po.more air time at drapolene cream, dapat po palitan palagi ang diaper kahit dipa masyadong basa..hope this helps😊

Kahit anong rash cream. Wag po lagyan ng powder. Wag na din po muna magdiaper si baby lampin na lang muna. Palitan na lang agad. Pag mag poopoo si baby make sure na hugasan maigi at sabunin ng baby wash at banlawan. Tuyuin mabuti. Saka lagyan ng rash cream. Kung nagtatae si baby, ipacheck up nyo na agad baka madehydrate sya at para magamot na agad kung anu man cause ng pagtatae nya

Momshie.. Wag ka maglagay powder sa pwet na may rashes.. Mas ga grabe yan... Pede din Calmosepteine lagay mo.. Very effective.. Minsan palitan mo din diaper brand mo.. Watch out ka din if sobra nagtatae baka naman ma dehydrate.. Mabils kasi ma dehydrate bata.. Pa check up mo agad if tutulog tulog or mukang nanghihina..

3y ago

nilagyan ko po ng calmoseptine kaso prang wlang effect

Kung nagtatae siya possible sa Milk po baka hindi hiyang si Baby. Change diaper po agad kung may popo na wag muna po gumamit ng wipes mas ok ang water, choose absorbent Diaper po. Calmoseptine gamit ko kapag may rashes ang baby ko. Tapos In a rash ni Tinybuds naman every change diaper for protection sa skin.

pinagbabawal po ang paglagay ng powder kpg may rashes kc ginagasgasan nung powder.. try calmoseptine or drapolene.. ang pang wash warm water at pat drying then pahanginan m bago lgyan ng gamot at idiaper..lumawagan m lng ang diaper pra may hangin n mag circulate s loob.

- change your diaper Ma, ba ka di po hiyang si baby. I used Super Twins Baby Pants or Lampin Baby Pants and Cloth diaper. Alternate ko lang po. Hiyang naman po baby ko. Then don’t use Baby powder po, iwasan mo para kay baby. Lagyan nyo po ng Calmoseptine sa rashes ni Baby 🤍

pareho tayo momsh, pag may rashes baby ko nilalagyan ko din ng powder, basta johnson pure white lang, kinabukasan tuyo na yung rashes, ganun ginawa ko sa dalwang panganay ko nung baby pa din sila, nagtanong din ako sa pedia kung ok lang yun, ok lang dw naman.

Calmoseptine miii bili k sa mercury drug store un pahid mo kada palit diaper or linis ky baby at palit ka diaper every 3-4 hours kahit di pa gaano puno. Try mo rin palitan brand diaper nya kung saan sya hihiyang ung mas absorbent

Wag po powder. napapansin ko pag naglagay ako ng powder mas grabe ang rashes ng anak ko. tapos presko time, no diaper muna ng ilang hours. Effective sa babies ko ang Lucas papaw. wala agad within hours ang rashes

wag nyo po lagyan ng powder, try nyo po drapolene or calmosepteine pero hiyangan lang din yan, yung second baby ko di sya hiyang sa drapolene sa tiny buds na in a rush sya nahiyang

Related Articles