Bonamil 6-12

Hi mommies 0-6 months s26 gold gatas ni baby, parang nagsasawa na siya sa gatas nya so plan ko ipalit is bonamil. Ask ko lang sa mga bonnamil user dyan, ano po comment niyo sa bonnamil? Thank you

2 Replies

hiyang sa baby ko ang bonamil. bumigat siya sa milk na yan. nag s26 gold din siya pero ayaw niya. kaya binalik ko siya sa bonamil .

Good day po! First time mom po ako. Turning 6 months po baby ko, pwede ko na po ba siya padedein ng bonnamil