sleeping habit

Sino dito mga first time moms like me na may graveyard shift ang trabaho? how do you handle the lack of sleep especially on your first trimester?

8 Replies

Aynako, ako ganyan. Heheh. Gabi rin pasok ko kaya buong magdamag antok ako. Gamit na gamit ko ang avail, brk at lunch para matulog 😂 Babalik din yan sis. Ako ngayong pa-6mos na parang bumabalik na ulit paggiging active ko sa gabi. ☺

ako din po sis. graveyard shift ako tas hirap pa akp mkatulog, concern ko din yun kung makaksama kay baby kaya sinabi ko sa o.b ko , sabi naman ng o.b ko ok naman na graveyard basta nakakatulog ka pa din.

5y ago

opo as long nakakatulog ka pa din. ako mg 5 months n ako ngyon yun din plgi kong pray na healthy si baby ehe. tiwala lang. bumabawi n lng ako s off puro tulog ako. 😂

Hingi po kayo ng med cert sa ob nyo na kailangan day shift ka para makakatulog ka ng maayos sa gabi. Pag meron ka na, ipasa nyo po sa employer nyo para sa shift exemption.

ako po graveyard before.. pero nung nalaman ko na pregnant ako last week ng July nagsabi na ako agad sa lead ko na ilipat ng shift. Pagka Sept nag morning shift na ako

Ako buong pagbubuntis ko graveyard shift ako minsan halos wlang tulog, bawi ka sa ibang araw ng sleep at take your vitamins religiously at eat healthy food.

Nasa law po natin yun once na maging pregnant ka ililipat ka dapat sa shift na comfortable ka. Ask your employer sis.

5y ago

Night shift po kasi ako madalas. Pero shifting kami. Before ako magsabi sa manager ko ang HR alam ko nabasa ko yun sa law natin na pwede ka magpapalit ng sched kung saan ka comfortable. After that nilipat nila ko sa morning shift hangang sa manganak daw ako. I'll try to find where ko siya nabasa.

Ask niyo po if may "Mommy shift" na pwede. Delicate situation po kayo and lack of sleep is unhealthy.

Ginagamit q ung breaktime q to sleep