sleeping habit

Sino dito mga first time moms like me na may graveyard shift ang trabaho? how do you handle the lack of sleep especially on your first trimester?

9 Replies

ako din po sis. graveyard shift ako tas hirap pa akp mkatulog, concern ko din yun kung makaksama kay baby kaya sinabi ko sa o.b ko , sabi naman ng o.b ko ok naman na graveyard basta nakakatulog ka pa din.

5y ago

opo as long nakakatulog ka pa din. ako mg 5 months n ako ngyon yun din plgi kong pray na healthy si baby ehe. tiwala lang. bumabawi n lng ako s off puro tulog ako. 😂