Working Mamma!

Sino dito madami ng leave sa work dahil sa pag bubuntis? Minsan tuloy gusto ko ng mag resign na lang. :(

65 Replies

Hi! just saw this post and I just want to comment kase same nang situation ko ngayon, Pa absent absent na ako sa work, di ko na mabilang, gusto ko na talaga mag resign para wala na akong aalalahanin, and now currently employed pa ako and hinahanapan ako sa work nang med cert para sa LOA ko, jan 24 start nang mat leave ko, I was even thinking to resign nalang kahit last year pa. Sobrang stress na ako di ko na alam gagawin ko. Plus pa na hindi pa ako mabigyan nang ob ko nang med cert 😭😭😭