due date

Sino dito first time mom , and dalawa ung due date? Dahil dalawa pinag babase niyo? Which is Last mens and sa ultrasound? Ako kasi Aug22 sa mens and sept5 naman sa ultrasound. Hmmm alam na alam ko po ung last mens ko and sabi ni ob baka late development lang daw kaya ganon. Ngayon amg binibilang ko sa ultrasound which is nasa 34weeks na po ako by tom. Ok lang po ba un? Pls advice. Kasi i feel something and naiisip ko na baka 36weeks na ako kasi 2weeks difference sobramg bigat na nya and sumasakit lagi ung balakang ko everytime na kumikilos ako but i know its normal naman po diba ? Nababahala lang ako kasi meron dito na nanganganak ng 37weeks. But sa case ko di ko alam saan ako mag babase aug3 pa follow up checkup ko. Tia pls help.

1 Reply

Sabi po sakin ni OB ko ang susundin ung lmp. Tsaka result nung unang una mo transv kasi after mon pag nagdedevelop na si baby magbabago bago na ang due depende sa size ni baby sa.ultrasound.

5y ago

Bakit po kaya sa mens daw po? Kasi po hindi ako pina trans v ng ob ko nung nasa 1st trimester ako, kaya ang nangyare 5months nako nung nakapag pa ultrasound kaya nagulat si ob pina ulit nya same lang lumabas. Naguluhan ako sa ob ko so lumipat po ako ng ibang ob di naman sya mag worry kaya ang sabi nya lang healthy daw si baby kasi may sariling machine sya na ultrasound sept5 po tlga ung lumabas pero sa follow up ko bibigyan na ako ng list. Ang gulo po kasi huhu thankyou po.