EDD

Hi po ask ko lang if possible po ba tlga na hindi mag match yung due date ko base sa ultrasound and ung 1st day ng last menstruation ko? Magkaiba po kasi. Ang sinusunod ko ngayon is ung sa ultrasound and iba din po binigay ni doc nung binigay ko ung last mens ko. Salamat sa sasagot

2 Replies

possible po. kase sa ultrasound is base on the size of the baby. kung mapapansin nyo po yung utrasound results every parts may sukat at edad and the kinukuha yung average para mkuha yung estimated due date. in my case. only 1 day difference lang sa ob ko sep. 30 sa CAS ko Oct. 01.

4y ago

Aa. Okay po. Thank you so much po

Yes it is possible.

4y ago

Aa, I see po. Thank you po . Suggested po ba na mas sundin nalang yung ultrasound since dun nmn nakita ung size ni baby?