Sino dito feeling neglected ng asawa? Ung pakiramdam na wala sya masyado pakialam sayo, feeling mo di ka na attractive sa asawa mo. Haiyyysss....

7 Replies

Hi mommy, naramdamam ko na ito nung after namin magkaroon ng baby. Pero inisip ko nalang na work ang reason nun. Naging sobrang workaholic kasi sya after namin magkababy para masustentuhan ng maayos yung anak namin. Pero nung time na umalis na sya sa work nya, nanumbalik na ulit yung attention nya sakin. :)