Mat2

Sino dito employed? Ilang weeks po after mapasa ang mat2 kay employer bago binibigay ang m sss mat benefit?

4 Replies

Hindi po ata cguro tayo same ng maternity benefits/policy kasi ung sa amin po, binibigay na po ang sss mat benefits one month before your due date. Si company ang ngshoulder one month before the due date.

4y ago

cash advance

1 week approved,then after po ma approved count ka po ng 8-10 banking days

Within 2 weeks po mommy nakuha ko na yung sakin

4y ago

Hi po, nung nakuha niyo na po sss mat benefit niyo, may sahod padin po ba kayo with your company or nakahold po siya?

ask. ko lang ito ba ung ob history?

5y ago

thanks