sss

REgarding po sa SSS MATERNITY... Nagfile ako ng MAT2 nung may 7,kelan ko kaya matatanggap ung benefit???mga ilang weeks po kaya?separated from employer po.. salamat sa sasagot..

6 Replies

May 7 din ako nagfile sis. Eto status. Diko tuloy sure kung kelan papasok. Naguluhan ako sa check date.

5y ago

Depende po kung magkno hulog nyo. Nasa sa inyo po yun. May list naman sa sss kung magkano mga contribution.

Hi mga mamsh! Di po ba nagbago yung amount nung nagfile po kayo ng mat1?

Mommy ano requirements pinasa mo nung nag file ka ng MAT2??

Less than 1 month po. Na received ko 41k.

5y ago

Ilang months po yung hulog ng sss mo ?

Usually within 2-3 weeks lang mommy. 😊

5y ago

Ah oks. Ittxt ka naman nila pag pmsok na sayo. Try mo check after 2wks😊

Magkno hulog ng sss mo sis?