team december?

Sino dito due date ng December? Ako kase december 13-14? naka ready na ba mga gamit ni lo niyo?? Konting kembot nalang graduate na tayo mga mamsh??

54 Replies

Dec11. :) momsh panay twinge na tyan ko. Will try to visit my OB later kaso walang bantay kids ko. Partner is out of town, stay in din sa work. :( baka naman you can share your experiences? Never had this sa earlier pregnancies ko kasi.

anu lmp mo sis.naguguluhan kc aq skin.1st tvs q nov 28 edd q.tas nung nagpa pelvic ultrasound aq nung sat dec 23 ang edd.alin kaya dun ung totoo.. lmp is feb 21 pero my ngyari smin ni bf is march 9 and 10.anu kaya edd q dun sis.

4y ago

Based on LMP p rn momsh.. kc ung 1st 2wks nmn po sa Age Of Gestation is implantation plng po..

First ultrasound ko po dec 27 ang edd ko po,second ultrasound ko naman po ay dec 24.sabi ni OB december 2 pasok na daw ng 9months at pwede na daw.sobra akong excited🥰🥰🥰❤😇

EDD Dec 13 based on LMP. Dec. 11 based on 2nd ultrasound Dec. 7 based on 3rd ultrasound OB GYN advised mag leave from work na starting Nov. 21 Good luck and God Bless sa atin! ❤️

4y ago

Kelan LMP mo? Ako kasi march 8.. plus size din ako malaking babae hehe sana kayanin ntin manormal until friday nlng ako sa office sa bahay nlng ako mghntay gang sa manganak parang puputok na kasi talaga tyan ko.

Team December here baby girl ❤️ Pag tungtong ng 37week up hoping na lumabas na si baby, mdjo hirap na din kasi ako sa kilusan. 😅😅🤰🏻🤰🏻

First week of Dec. Hoping for safe normal delivery to all of us.. Baby is our early Christmas gift. Yey

Ndi kopa nreready Dec28 due date dko pa nilalabhn... Pero kompleto na... Cguro labahan q last of the month...

Dec. 21 edd q.. super excited na kami ni hubby q0h.. Sana mga 1st or 2nd week.. lumabas na c baby 😊

EDD ko dec 23, peru dec 3 sched cs, 37weeks na full term na si baby kay keri na. Kinakabahan peru excited.

4y ago

Bakit po CS?

Dec. 9, lalaba muna ko damit ni baby haha ayoko ipagawa sa iba para masigurado kong malinis talaga 😂

4y ago

Yan due date ko sa Transvaginal ultrasound ko LMP: March 6-11, 2019 then sa Transabdominal ultrasound ko Dec . 11 edd