team december?

Sino dito due date ng December? Ako kase december 13-14? naka ready na ba mga gamit ni lo niyo?? Konting kembot nalang graduate na tayo mga mamsh??

54 Replies

Dec 4, pero nanganak ako november 8, napaaga lang buti healthy si baby.

4y ago

dec 28 DD ko. 😊

Dec 4 EDD ko pero nanganak ako ng Nov.8. Masyadong napaaga at excited agad si baby lumabas.

5y ago

yes po. ftm po hehe

dec 27, pero feeling ko mga 2nd week ng dec iitlog na ko hehe ang bigat na nya super

5y ago

oO nga noh gnun dn sken..."

Dec 15 . Hoping mapaaga. Sana kahit first week ng dec. Super excited na.

😍😍 December 9 here.. Pray lang tayo for our safe delivery mga momsh..

Dec 13.ready na mga gamit ni baby!☺have a safe delivery to us mga momsh!

EDD: Dec. 13 pero pinagleave na ako ni OB from work starting Nov. 21 😊

Dec. 18 qng edd ko, pero tingin ko manganganak nko sa first week ng Dec

Me po dec.15..😊ready n lht.. c baby nlng hinihintay..😅

5y ago

Ah. Ako kasi wala e.. hehe

Me December. 11 due-date ko.. sana Di ako pahirapan ng baby boy ko..😊

5y ago

Same na same momsh ano na mga nararamdaman mo