Formula Milk

Mga momsh okay lang ba ang S26 reg pink for newborn baby? Recommended ba ang cow's milk sa s26? Base naman sa Pic Strict No ..Nakaka frustate. Gustong gusto ko i BF si baby kaso patak2x lang talaga lumalabas hanggang sa di na nya nillatch..

Formula Milk
2 Replies

Kung gusto mo talaga magpa BF marami paraan para palakasin ang gatas mo. Pag nag introduce ka na ng formula wala ka ng chance. Ang daming nagsasabi ma gusto mag pa BF pero dahil walang patak na nakikita susuko na agad.

ako din po mahina ang labas ng breastmilk, inverted pa. kaya hindi po nilalatch ng LO ko. mixed fed po ako. ngpapump ako at kumakain ng cookies na pangboost ng breastmilk. try and try lang mumsh para kay LO.