32weeks breech position

Hello, sino dito ang may same case sa akin? Sana mag position na ng tama c baby nxt check up ko takot ako ma cs? first time mom here

2 Replies

Di man nkakatakot ma cs sis, lalu na kung iisipin mo na dun kayo magiging safe ni baby. Nung nanganak ako sa baby girl ko pinapa induce nila ako (force labor) overdue narin ksi kmi ng 40 weeks. Sinabi sken na pag dipa ako naglabor within 24 hrs iCcs din nila ako. Mas pinili ko na ma cs para maging safe lang kmi ng baby ko. Infact dimo naman mararamdaman during the operation ksi manhid at patutulugin ka naman nila. Masakit lang pag bumaba na ung anesthesia pero shempre may pain killer na ituturok sayo at nka oras yun. Kaya wag kang matakot. Mas nkakatakot andun kana tapos di maging successful ang panganganak mo. (knock on the wood) samahan mo ng dasal pag andun kna. Dahil di kayo pababayaan ni god ❤️

5y ago

Salamat po sis. Dami kc akong naririnig na mas mahirap ma cs kya natatakot tlga ako..peru sana maging normal pa din delivery at maging safe kami ni baby..

Iikot pa yan. Pray lang. Think positive. 😊

5y ago

Sana po..thanks 😊