Breech Position

Hello po maayos pa po ba yung Position ni Baby I’m 29weeks pregnant po and lumabas sa Ultrasound ko na Suhi daw po si baby. First time mom here.

5 Replies

sabe po saken iikot oa nman daw po si baby kaya wag daw po tayu mabahala na suhi si bby sa ultrasound kase po hanggang 36 weeks daw po yan pero pag d daw po umikot si baby bka cs ang kalabasn

iikot pa po yan. effective po dyan para makaikot si baby is pag matulog kayo or hihiga, tagilid po kayo left side tapos lagay po kayo pillow in between po ng tuhod nyo.

iikot pa po yan. 31weeks din ako nakita na breech pero ngayon 33weeks nko umikot na sya. nka cephalic na po awa ng diyos

hello po, mag inom po kayo ng chuckie para po maglikot si baby

Don't worry po, iikot pa po yan. 😊