Footling breech

Hi momshies Im 16 weeks and 3 days pregnant for my 2nd baby po. And after ng check up ko footling breech po position ni baby. Sino po dto yung mga nakaganto din position ni baby pero umayos nman po after a month or before po mag 8 months? Takot kasi ko ma-cs kaya po nagtatanong tanong ako 😊 thank you in advance 🥰

1 Reply

Too early to.tell iikot at aayos pa kase sya...pero ang baby ko frank.breech daw sabe ng ob nag i.e sakin before ako ics

4y ago

Kaya nga po e. Sa ngayon okay pa daw kahit f. Breech pero sana nga daw po sabi ni dra. Umikot sya para ndi ako ma-cs 🙏