Walang gana sa sex. SPG!!!

Sino dito ang nawalan ng gana makipag sex kay mister ngayong nagbubuntis? Ako kasi since nag 2nd trimester ako, ni halik ayoko. yakap lang. Nagrereklamo pa kong mainit kasi mainit naman talaga pakiramdam ko haha! Masakit pa dede ko, pag nailalapat sa kahit na ano. Kaya iretable talaga. Gusto ko siya i-bj kaso pag nag iinit na siya, nawawalan talaga ako ng gana. Madalas nagtatampo na siya kasi kahit daw bj, ayoko. Masama rin naman loob ko kapag di ko siya napagbibigyan. Pero ewan ko po sa katawan ko, wala talagang gana. Normal lang ba to? 😭

23 Replies

same like that...momshie na wala Ren akong gana 1 trimester k and ngayon trimester na ako ngayon wala paren ka gana gana mensan asawa k nanonood nalang ng porn dahil hindi nya ako mapilit pilit yakap oo at kiss pero sin laplapan nko iritable ako Jan momshie normal lang ba .....to sa mga kagaya nten preggy