Walang gana sa sex. SPG!!!

Sino dito ang nawalan ng gana makipag sex kay mister ngayong nagbubuntis? Ako kasi since nag 2nd trimester ako, ni halik ayoko. yakap lang. Nagrereklamo pa kong mainit kasi mainit naman talaga pakiramdam ko haha! Masakit pa dede ko, pag nailalapat sa kahit na ano. Kaya iretable talaga. Gusto ko siya i-bj kaso pag nag iinit na siya, nawawalan talaga ako ng gana. Madalas nagtatampo na siya kasi kahit daw bj, ayoko. Masama rin naman loob ko kapag di ko siya napagbibigyan. Pero ewan ko po sa katawan ko, wala talagang gana. Normal lang ba to? 😭

23 Replies

ako simula din nagbuntis ako wala talga kagana gana , 😂 kaya si partner nagsasarili nalang minsan ako nangunguna hawakan yung ano niya para makaraos sya kahit papano kasi ayw ko talga makipag sex, 14 weeks preggy nako sa loob ng 3 buwan mga 3 beses lang ata kami nag sex nun kasi minsan nakakaawa puro handjob nalang siya😂😂😂 gang 9mos siguro puro ganon lang muna siya ayw ko rin naman sa BJ nakakasuka baka sukahan kopa si junjun eh😅😆😆

Normal lang na ayaw natin pahawak kapag buntis na. Yung iba hindi na nagpapagalaw hanggang pagka panganak. Usap kayo ni mr kung bakit ayaw mo pahawak. Ang ginawa ko, nagpasabi ako sa ob ko na sabihin sa mr ko na bawal contact para alam nya 😂 tricks lang hahaha. Talaga namang nakakatamad na makipag do kay husband pero kapag nagstart na, di na din maiwasan hehe.

same like that...momshie na wala Ren akong gana 1 trimester k and ngayon trimester na ako ngayon wala paren ka gana gana mensan asawa k nanonood nalang ng porn dahil hindi nya ako mapilit pilit yakap oo at kiss pero sin laplapan nko iritable ako Jan momshie normal lang ba .....to sa mga kagaya nten preggy

Tingin ko po normal lng ni magpahawak po eh ayaw 😁...ako nga po napagbgyan ko lng minsan nung 6mos preggy ako then wala nah 😂 😂 😂 until now na mag 2mos na ang baby ko...papaabutin ko pa ng mgsix mos ang LO ko 😀😀😀 naiintindihan nmn ng mr ko...hand job lng sya 🤣

nabawasan na din ang sex drive ko mula nung mabuntis ako as in sa 1 buwan yata 1 beses lang ako ganahan. minsan ginagawa ko nanonood nalang ako ng porn. Para pag gaganahan ako na mag invite kay hubby heheh. kailangan din kasi nila un 🥺

Nung second trimester ko lng wala akong gana kasi sa morning sickness ko super irretable ganyan na ganyan pakiramdam ko. Pero nung nalampasan ko na paglilihi, ok naman na. 39w ko na pero g parin hehe 😊

hahahahahahaha same here pero kahit konti pinag bibigyan na kaawa din ksi. Di nag ssarili partner ko mahirap for him dahil pepe ang gusto ng malaki nyang penis hahahahaha di rin ako fan ng BJ huhu

Naku ganyan na ganyan din ako ngayong ngbubuntis, bglang nawalan ng Gana sa sex 😁 naaawa na nga ako LIP ko ksi d na napagbbgyan, kya mnsan pinipilit ko rin sarili ko khit HJ lng. 😂

Ganyan ako now. 😂 Medyo mahapdi narin kase, naiintindihan naman ni hubby. Pero napagbibigyan ko lang sya minsan, every friday to sunday lang kasi nagkakasama😅 32 weeks ako now

Same sakin ng nagbuntis ako sa pangalawa ko sa loob ng 9months na pagbubuntis ko wala pa ata sa sampo ng beses kami nakapag sex 😂🙊 kaya halos buong 9months din sya nag sasarile 🤣

3y ago

I agree sa 2nd pregnancy ko ngayon, sobrang walang gana. Maski halik halik. Hmm, he understands naman siguro in a month? Once or twice lang kami mag Do.