1 month old

Normal lang po ba na hirap patulogin si LO sa gabi, nung una sa umaga siya tulog ng tulog, ngayon kahit umaga hirap patulogin kung makatulog man saglit lang maya maya gising na.. may naka experience po ba sa inyo nito ? #firstbaby #1stimemom #advicepls #BabyBoy

1 Reply

nasa adjustment stage si lo kasi for months nasanay siya sa loob ng tyan mo and bago lahat sa kanya nung naipanganak mo siya. try to be patience sa kanya. swaddle niyo siya para maging komportable gusto niya pa yung feeling na nasa womb mo siya kaya ganyan .

3y ago

thankyou po.